phone_icon 0909.71.83.86

zalo 0908.363.083

Hướng dẫn vệ sinh lò nướng Teka bằng chức năng Hidroclean

Đối với các loại lò nướng việc vệ sinh sau khi sử dụng rất mất thời gian. Nhưng với công nghệ Teka Hydroclean việc vệ sinh lò nướng Teka trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết, sau đây là chi tiêt cách vệ sinh lò nướng Teka bằng chức năng Hydroclean

Lò nướng Teka

Lò nướng Teka

Lưu ý: Chỉ vệ sinh lò khi lò ở trạng thái nguội. Khi hoạt động chức năng vệ sinh lò lúc lò còn nóng sẽ có những tác dụng ngược lại.

1. Đầu tiên, tháo khay, thanh trượt và các phụ kiện bên trong lò (bao gồm cả khay nướng bánh và vỉ nướng), lấy tất cả ra khỏi lò.

Vệ sinh lò nướng Teka

Vệ sinh lò nướng Teka

Chú ý: Không dùng chức năng Teka Hydroclean để vệ sinh lò và khay cùng lúc, vì sẽ không đạt được kết quả như mong muốn. Để vệ sinh khay nướng, cần làm theo những hướng dẫn bên dưới.

2. Khi lò nguội, đổ khoảng 250 ml nước vào khoang đáy lò.

3. Nhấn nhẹ bộ phận cảm ứng để khởi động lò.

Vệ sinh lò nướng Teka

Vệ sinh lò nướng Teka

4. Xoay nút chọn chức năng theo ngược chiều kim đồng hồ cho đến khi biểu tượng xuất hiện trên màn hình thời gian.

5. Bạn sẽ nghe âm báo để xác nhận rằng chức năng Hydroclean đã bắt đầu. Biểu tượng sẽ sáng nhấp nháy từ từ và thời gian còn lại để hoàn thành chu trình này sẽ hiển thị trên màn hình. Quan trọng Chu trình của quá trình này không được thay đổi. Nếu bạn muốn ngừng hoạt động trước khi kết thúc chu trình thì nhấn phím cảm ứng để tắt lò.

6. Khi chu trình vệ sinh kết thúc, lò nướng sẽ tự tắt, và phát ra âm báo, lúc này biểu tượng sẽ sáng nhấp nháy liên tục.

7. Nhấn vào bất kì phím cảm ứng nào để tắt âm báo và biểu tượng.

8. Cuối cùng, chỉ cần dùng khăn ẩm lau sạch các vết bẩn còn bám lại trên thành lò.

Lưu ý: Không mở cửa lò trong quá trình đang làm vệ sinh bằng chức năng Hydroclean cho đến khi kết thúc chương trình. Thực hiện chức năng này ở nhiệt độ thấp. Khi hoàn thành, các vết bẩn và thức ăn thừa sẽ dễ dàng được lau sạch bằng khăn ẩm. Trước khi chạm vào bề mặt bên trong lò, cần phải kiểm tra lò đã nguội hoàn toàn chưa.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *