phone_icon 0909.71.83.86

zalo 0908.363.083

Vệ sinh máy nước uống văn phòng

Ngày nay máy nước uống nóng lạnh thường được sử dụng nhiều tại các văn phòng làm việc của các công ty, xí nghiệp, trường học, … Với những tính năng hết sức tiện lợi của máy nước uống nóng lạnh mang lại sẽ đảm bảo cho quý khách có những ly nước lạnh tuyệt vời trong mùa nóng, đảm bảo nước nóng thường xuyên để pha coffee, trà trong giờ giải lao.

Máy nước uống nóng lạnh văn phòng sau một thời gian sử dụng với bình nước tinh khiết, những chất bụi bẩn và cặn bả sẽ bám lại trong bầu nóng của máy và bầu lạnh của máy, những chất này lâu ngày sẽ chảy ra ngoài theo đường vòi nước nóng lạnh. Vì thế nếu sử dụng thường xuyên sẽ gây hại cho sức khỏe. Mặt khác, sau khi sử dụng lâu ngày do sự kết hợp giữa nước nóng và lạnh thường xuyên sẽ làm cho nước trong bầu có mùi hôi khó chịu. Vì thế cần phải vệ sinh máy nước uống nóng lạnh văn phòng để đảm bảo sức khỏe.

Sửa máy nước uống nóng lạnh văn phòng

Sửa máy nước uống nóng lạnh văn phòng – Vệ sinh máy nước uống nóng lạnh

Điện Lạnh Gia Định cung cấp dịch vụ vệ sinh máy nước uống nóng lạnh văn phòng tại khu vực TPHCM. Kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nơi, vệ sinh từng bộ phận chi tiết trong máy nước uống nóng lạnh văn phòng.

Dịch vụ vệ sinh máy nước uống nóng lạnh của chúng tôi sẽ khắc phục được các vấn đề sau:

– Xử lý hết được mùi hôi trong nước ra khi uống.

– Vệ sinh được phèn bên trong bầu máy nước nóng, tránh được nước nhiễm phèn, phèn lâu ngày gây thủng bầu.

– Vệ sinh đầu vào của máy nước nóng để tránh hiện tượng nghẹt nước, trào nước ra ngoài khi cho bình nước lọc vào máy.

Chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên vệ sinh máy nước uống nóng lạnh văn phòng theo định kỳ 06 tháng 1 lần để đảm bảo sức khỏe, đảm bảo vệ sinh ước uống từ máy nước uống nóng lạnh.

Khách hàng tại TPHCM có nhu cầu vệ sinh máy nước uống nóng lạnh hãy gọi ngay đến trung tâm Điện lạnh Gia Định của chúng tôi, kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến ngay tận nơi vệ sinh máy nước nóng trong vòng 30 phút.

Dịch vụ chu đáo, tận tình, không ngại xa, làm việc đúng quy trình kỹ thuật.

ĐIỆN LẠNH GIA ĐỊNH 
Niềm tin gia đình việt

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *