phone_icon 0909.71.83.86

zalo 0908.363.083

Hướng dẫn Test lỗi máy lạnh bằng Remote

Hướng dẫn sau áp dụng cho dòng máy lạnh Panasonic Inverter

Khi gặp sự cố bất thường lúc đang hoạt động , bộ sử lý sẽ tắt máy lạnh ghi mã lỗi vào bộ nhớ và thông báo bằng cách nhấp nháy đèn TIMER .

Sử dụng Remote control để truy vấn mã lỗi đang ghi trên máy lạnh .

1.   Dùng que tăm nhấn giữ CHECK khoảng 5 giây , cho đến khi màn hình hiện dấu – –

2.   Hướng Remote control về máy lạnh đang bị lỗi và nhấn nút TMER (     ) hoặc TIMER   (   ). Mỗi lần nhấn nút màn hình sẽ tuần tự hiện mã lỗi và báo đèn POWER trên máy lạnh sẽ chớp một lần để xác nhận tín hiệu .

3.   Khi đèn báo POWER sáng và máy lạnh phát tiếng kêu PÍP liên tục trong 4 giây , mã lỗi đang hiển thị trên màn hình là lỗi máy lạnh đang gặp .

  • Chế độ truy vấn mã lỗi sẽ ngắt khi nhấn giữ nút CHECK trong 5 giây, hoặc tự ngắt sau 20 giây nếu không có thêm thao tác .
  • Tạm thời xóa lỗi trên máy bằng cách ngắt nguồn cung cấp hoặc nhấn AC RESET và cho máy lạnh hoạt động đẻ kiểm tra lại hay không .

Khi máy lạnh đang hoạt động bình thường, có thể kiểm tra lại lỗi máy lạnh đã ghi trước đó (nếu có) .

  • Thực hiện lại các bước từ 1 đến 3 như trên . Nếu bộ nhớ chưa từng ghi lỗi , máy sẽ phát tiếng PÍP ở mã lỗi 00H . Nếu mã lỗi trong bộ nhớ và trên Remote control khớp nhau , đèn POWER sẽ sáng trong vòng 30 giây và máy phát ra tiếng PÍP liên tục trong 4 giây .
  • Xóa lỗi trong bộ nhớ bằng cách nhấn giữ nút AUTO ON/OFF trong 5 giây ( chức năng TEST RUN ) và dùng que tăm  nhấn giữ CHECK trong  1 giây .

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *