phone_icon 0909.71.83.86

zalo 0908.363.083

Vệ sinh máy sấy quần áo

Máy sấy quần áo cửa trước sau một thời gian sử dụng để sấy khô quần áo thì các bụi bẩn trong quần áo sau khi giặt xong, xơ vãi trong quần áo bi bong ra sẽ bám vào phía sau thành lồng của máy sấy, sẽ làm nghẹt các bộ phận thoát hơi nhiệt ra thành lồng, làm quần áo lâu khô hoặc khô không đều. Vì thế việc vệ sinh máy sấy quần áo cẩn thận là điều hết sức cần thiết.

Điện Lạnh Gia Định cung cấp dịch vụ sửa máy sấy quần áo, vệ sinh máy sấy quần áo tại khu vực TPHCM. Dịch vụ chuyên nghiệp, kỹ thuật có chuyên môn cao, được đào tạo kỹ, có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực máy sấy quần áo.

Quý khách hàng tại các chung cư, cao ốc, căn hộ thường sử dụng máy sấy quần áo để làm khô quần áo nhiều, vì thế việc sử dụng máy sấy quần áo đúng kỹ thuật, vệ sinh máy sấy quần áo, bảo dưỡng máy sấy quần áo đúng cách, đúng định kỳ sẽ làm cho máy sấy hoạt động trơn tru, êm dịu, ít tiêu thụ năng lượng điện nhiều hơn.

Liên hệ dịch vụ vệ sinh máy sấy quần áo tại nhà TPHCM: 0947.519.648

Điện Lạnh Gia Định hiện nay là trung tâm sửa chữa máy giặt, sửa máy sấy quần áo uy tín, được các hãng chọn làm trung tâm bảo hành sửa chữa ủy quyền.

Chúng tôi chuyên:

  • Vệ sinh máy sấy quần áo Electrolux.
  • Vệ sinh máy sấy quần áo Candy.
  • Vệ sinh máy sấy quần áo LG.
  • Vệ sinh máy sấy quần áo Toshiba.
  • Vệ sinh máy sấy quần áo Ariston.
  • Vệ sinh máy sấy quần áo Whirlpool.
  • Vệ sinh máy sấy quần áo Maytag.
  • Vệ sinh máy sấy quần áo Panasonic.

Hướng dẫn các bước tự vệ sinh máy sấy quần áo tại nhà:

  1. Làm sạch bộ lọc bụi một cách triệt để. Sử dụng hộc vít hẹp trên máy hút bụi của bạn để loại bỏ càng nhiều chất lót càng tốt có thể đã được xây dựng bên dưới bộ lọc chính nó. Nếu bạn không có không gian để thực hiện, hãy chèn khăn lau chùi vào miếng lọc và lau sạch bộ phận này.

2. Lau bên trong lồng máy sấy, bao gồm cả thành cửa.

3. Tháo ống hút bụi ra và lau khô, hoặc hút chân không cho ống hút bụi.

4. Kiểm tra lỗ thông hơi bên ngoài. Nâng nắp và đảm bảo rằng không có mảnh vụn hoặc bụi bẩn ngăn chặn lỗ thông hơi, ngăn không khí thoát ra tự do.

5. Rửa bề mặt trên và mặt ngoài máy sấy. Sử dụng nước ấm, đẫm nước và sau đó xả sạch xà phòng.

6. Xóa các vết bẩn, mực in hoặc thuốc nhuộm tan chảy bằng cách sử dụng chất tẩy rửa toàn vẹn trên trống và lau nó bằng vải ẩm hoặc khăn giấy.

Để kiểm tra thêm, bỏ một vài khăn cũ vào máy sấy và bật máy ở chế độ cao trong khoảng 20 phút – bất kỳ phế liệu màu nào mà không tháo ra bằng máy xịt sẽ được chuyển qua khăn cũ.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *