phone_icon 0909.71.83.86

zalo 0908.363.083

Giới thiệu tủ lạnh side by side Bosch

Gia đình thân yêu của bạn cần một chiếc tủ lạnh 2 cửa side by side kết hợp hoàn hảo công nghệ đỉnh cao Châu Âu với thiết kế nổi bật ấn tượng như chiếc tủ KAG90AI20

Nhờ có những cải tiến công nghệ vượt trội, giờ đây bạn có thể lấy đá viên, đá xay, nước lạnh ngay bên ngoài mà không phải mở cửa tủ chỉ với một động tác nhấn nút đơn giản, tiết kiệm tối đa năng lượng làm mát. Đặc biệt, nỗi lo về chất lượng thực phẩm bảo quản trong tủ sẽ không còn bởi model KAG90AI20 được thiết kế để giữ cho đồ ăn của bạn tươi ngon hơn gấp 2 lần và bạn sẽ không phải bối rối với việc làm tan băng một lần nào nữa. Và nếu bạn muốn mời thật nhiều bạn bè để tổ chức tiệc trong nhà thì tủ lạnh KAG90AI20 quả là một siêu thị mini tiện dụng, với sức chứa 522l, nó thừa sức chứa được đầy đủ những món ăn ưa thích của tất cả các bạn.

Tủ lạnh Side by Side Bosch

Tủ lạnh Side by Side Bosch

Tủ lạnh side by side Bosch tích hợp hiện đại giữa một chiếc tủ lạnh và một chiếc máy làm kem trong một thiết bị. Nó như một người khổng lồ tốt bụng mang trong mình những chức năng cao cấp, khác biệt so với những sản phẩm thông thường khác. Ví dụ như đá và các loại nước pha chế khác kết hợp cho bạn một hỗn hợp nước cực mát lạnh bất cứ khi nào bạn nhấn vào nút! Bởi đặc tính nổi bật của model KAG90AI20 là không đóng tuyết, bạn sẽ không bao giờ bị làm phiền bởi những cục đá lớn bám xung quanh bất kỳ đồ ăn hay đồ uống nào! Bởi đó là điểm ưu việt nổi bật mà chúng tôi muốn cùng bạn tận hưởng cho cuộc sống này thêm trọn vẹn hơn!

Tối ưu cho việc làm lạnh và bảo quản đồ ăn

Không chỉ là nơi bảo quản đồ ăn cho bạn, tủ lạnh side-by-side Bosch còn là siêu nhân bảo vệ cho sự cân bằng môi trường trong tủ. Chỉ 2 hay 3 phút sau khi bạn cắm điện, các thực phẩm tươi của bạn sẽ được làm lạnh nhanh chóng, hiệu quả. Thực phẩm trong tủ cũng sẽ không bị lên mùi bởi nhiệt độ có thể giảm xuống còn 2°C chỉ với một lần nhấn nút. Phía ngăn đá, chức năng  làm lạnh tối đa bảo vệ đồ ăn khỏi bị đóng đá ngay từ đầu và tan đá bất cứ khi nào bạn cho thêm đồ ăn. Các thực phẩm mới cho vào cũng nhanh chóng, đóng băng ở -32 độ, điều này lí tưởng cho việc ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập và giữ cho đồ ăn của bạn luôn tươi ngon, giữ được các vitamin cần thiết. Khi đã đạt được nhiệt độ mong muốn, chức năng làm lạnh nhanh sẽ tự động ngắt, giảm tối thiểu chi phí năng lượng và bảo vệ môi trường tối ưu.

Đánh giá
Tên công ty
Tủ lạnh,
Khu vực cung cấp
Giới thiệu tủ lạnh Bosch
Mô tả dịch vụ
Giới thiệu tủ lạnhSide by Side Bosch

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *