phone_icon 0909.71.83.86

zalo 0908.363.083

Đĩa thủy tinh lò vi sóng Midea

250,000

Phân phối đĩa thủy tinh lò vi sóng Midea từ 17 đến 34 lít. Đĩa nướng cho lò vi sóng Midea (Grill Media Microwave Glass).

Liên hệ 0909.718.386 – Giao hàng trên toàn quốc 

So sánh
Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Phân phối đĩa thủy tinh lò vi sóng Midea từ 17 đến 34 lít. Đĩa nướng cho lò vi sóng Midea (Grill Media Microwave Glass).

Lò vi sóng Midea có đĩa thủy tinh bên trong dùng để nấu nướng thức ăn, đĩa thủy tinh có tác dụng làm phản nhiệt để nấu chín thức ăn đều. Nếu đĩa thức ăn bị vỡ (Bể), không dùng đĩa chuyên dụng mà thay thế bằng một đĩa sành, sứ khác sẽ không làm chín được thức ăn, đôi khi sẽ làm nổ, cháy hỏng lò vi sóng.

Công ty Điện Lạnh Gia Định chuyên cung cấp đĩa thủy tinh cho lò vi sóng Midea chính hãng, đảm bảo hàng chính hãng, có bảo hành, khách hàng không lo ngại sự mất an toàn khi nấu nướng với lò vi sóng.

Ngày nay lò vi sóng là thiết bị  dân dụng nhà bếp rất được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng khá phổ biến bởi tính năng vượt trội cũng như tiện ích của nó. Trong quá trình sử dụng do bất cẩn hay vì lý do nào khác, đĩa thủy tinh trong lò vi sóng bị vỡ hay mất đi, bạn đang lo lắng không biết tìm nơi nào mua lại chiếc đĩa cho đúng kích thước cũng như mẫu mã và tính năng của nó? Đi tìm mua ở các cửa hàng hay ngoài chợ thì chưa chắc đã là hàng chính hãng, sử dụng không đúng công năng của nó cũng có thể gây nguy hiểm.

Điện Lạnh Gia Định sẽ giải quyết đều đó cho bạn.

Lưu ý: Khách hàng cần cung cấp Model của lò vi sóng Midea cho chúng tôi khi đặt mua ( Model ghi ở bảng thông số phía sau lò, có dòng chữ EMO- đầu tiên)

Liên hệ 0909.718.386 – Giao hàng trên toàn quốc 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 0.5 kg
Kích thước 25 × 25 × 1 cm
Hãng sản xuất

Midea

Nơi sản xuất

Việt Nam

Nhà phân phối

Điện Lạnh Gia Định

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đĩa thủy tinh lò vi sóng Midea”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *