phone_icon 0909.71.83.86

zalo 0908.363.083

Vệ sinh Máy lạnh tại Quận 3 TPHCM

Công ty chuyên sửa máy lạnh tại quận 3

Điện Lạnh Gia Định chuyên sửa chữa máy lạnh, bảo trì máy lạnh, vệ sinh máy lạnh tận nơ tại nhà khu vực TPHCM. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trình định kỳ tận nhà khách hàng, kỹ thuật nhận bảo trì tất cả các ngày trong tuần, phù hợp với thời gian sắp xếp của quý khách hàng. 

TPHCM có thời tiết nóng quanh năm, không khí bị ô nhiễm nặng, vì thế sử dụng máy lạnh là vô cùng cần thiết để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Tuy nhiên để máy lạnh hoạt động tốt, ít tiêu thụ năng lượng thì quý khách cần bảo trì bảo dưỡng đúng định kỳ đúng thời hạn. 

Để đáp ứng nhu cầu bảo trì máy lạnh, bảo dưỡng máy lạnh cho quý khách hàng tại khu vực quận 3 TPHCM, điện lạnh Gia Định chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên làm vệ sinh máy lạnh, sửa chữa máy lạnh kịp thời. 

Vệ sinh Máy lạnh tại Quận 3 TPHCM

Quy trình vệ sinh máy lạnh tại Điện Lạnh Gia Định:

– Tháo mặt nạ đầu lạnh.

– Vệ sinh đầu lạnh, quạt đầu lạnh.

– Thông đường dống nước.

– Vệ sinh mặt nạ đầu lạnh.

– Lắp mặt nạ đầu lạnh.

– Vệ sinh dàn nóng.

– Vệ sinh quạt giải nhiệt dàn nóng.

– Kiểm tra lượng gas máy nén.

Máy lạnh sử dụng bao lâu thì nên vệ sinh? 

Thời gian ve sinh may lanh phụ thuộc rất nhiều yếu tố như:

Thời gian sử dụng máy lạnh hằng ngày nếu như máy lạnh công ty chạy 12/24 thì yêu cầu vệ sinh 3-4 tháng/lần, máy lạnh gia đình sử dụng ít hơn có thể vệ sinh từ 6-7 tháng/lần

Một yếu tố quan trọng khác đó là môi trường xung quanh, nếu máy lạnh hoạt động dưới môi trường nhiều bụi bẩn thì cần vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên hơn.

Thêm một vấn để nữa, đó là máy lạnh quý khách sử dụng cho mục đích gì, máy lạnh dùng cho xí nghiệp, khách sạn, quán cafe, nhà hàng…

Máy lạnh yếu lạnh hoạt động không đúng công suất mặc dù đã chỉnh remote nhiệt độ thất nhất nhưng máy lạnh vẫn không lạnh.

Máy lạnh chạy kêu to ở 2 dàn nóng và dàn lạnh, máy lạnh chạy ồn là do bụi bẩn bám ở cánh quạt và moter hoặc mặt nạ lắp không được hớp. Chỉ cần kiểm tra vệ sinh là sẽ hết.

Máy lạnh thiếu gas

Máy lanh bị chảy nước ở dàn lạnh: chảy nước là hệ quả của việc thiếu gas dẫn đến bám tuyết dàn lạnh hoặc ngẹc đường ống thoạt nước do bụi bẩn.

Máy lạnh chạy rất tốn điện so với bình thường, bụi bẩn là lý do làm phòng chậm lạnh

Lợi ích của việc Vệ sinh máy lạnh đúng định kỳ:

Bảo vệ sức khỏe gia đình: đó là lợi ích đầu tiên và cao nhất. Máy lạnh hiện nay được ví như một lá phổi trong căn nhà của bạn, nó cung cấp dưỡng khí, lọc bụi bẩn, điều hòa nhiệt độ…

Tiết kiệm điện: việc có quá nhiều bụi bẩn bám trên dàn lạnh của máy lạnh khiến cho nó chậm cung cấp hơi lạnh cho căn phòng, khiến máy lạnh hoạt động nhiều hơn.

Phòng tránh những hư hỏng: Quá nhiều bụi ở dàn nóng khiến cho máy lạnh không thể giải nhiệt, đó là nguyên nhân hàng đầu khiến máy lạnh chạy tự động ngắt và hư hỏng block. Ngoài ra, trong quy trình bảo dưỡng máy lạnh có kiểm tra hoạt động của toàn bộ máy lạnh, nhân viên bảo trì sẽ khắc phục ngay các sự cố dù là nhỏ nhất cho quý khách.

Thông tin liên hệ: 

ĐIỆN LẠNH GIA ĐỊNH – HOTLINE: 0909.718.386

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *