Trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic

  • PDF.

ĐIỆN LẠNH GIA ĐỊNH chuyên sửa chữa, bảo hành tủ lạnh. Với sự phát triển mạnh mẽ ĐIỆN LẠNH GIA ĐỊNH đã được sự tín nhiệm của các hãng sản xuất điện lạnh lớn đặt làm trung tâm bảo hành tủ lạnh. Chúng tôi chuyên bảo hành tận nơi trong vòng 24 giờ tại nhà quý khách hàng. Trung tâm bảo hành tủ lạnh ĐIỆN LẠNH GIA ĐỊNH hoạt động liên tục, phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi trong khu vực TP.HCM. Quý khách hàng đang sửa dụng tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, máy nước nóng bị trục trặc thì hãy gọi ngay cho chúng tôi. Trung tâm bảo hành tủ lạnh ĐIỆN LẠNH GIA ĐỊNH sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra, sửa chữa, bảo hành ngay cho khách hàng.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh ĐIỆN LẠNH GIA ĐỊNH chuyên sữa chữa, bảo hành tủ lạnh của hãng PANASONIC, thay thế linh kiện chính hãng của hãng PANASONIC. Trung tâm bảo hành tủ lạnh ĐIỆN LẠNH GIA ĐỊNH uy tín, hiệu quả, chất lượng.

Liên hệ trung tâm bảo hành tủ lạnh ĐIỆN LẠNH GIA ĐỊNH: 08.66801429

Hiện nay ĐIỆN LẠNH GIA ĐỊNH đang làm trung tâm bảo hành tủ lạnh ủy quyền của các hãng như:

Trung tâm bảo hành tủ lạnh LG

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Sanyo

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Misustar

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Toshiba

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Panansonic

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Reetech

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux

Đến với ĐIỆN LẠNH GIA ĐỊNH, các bạn sẽ được bảo hành hoàn toàn miễn phí theo chế độ bảo hành - chính sách bảo hành của các hãng sản xuất. Bảo hành nhanh chóng, thay thế linh kiện chính hãng của hãng sản xuất được nhập về.

Ngoài ra chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc và hỗ trợ hướng dẫn kỹ thuật để quý khách có thể sử dụng tốt nhất sản phẩm của mình.

Liên hệ trung tâm bảo hành ĐIỆN LẠNH GIA ĐỊNH để được hướng dẫn:

ĐT: 08.66801429 - 0947.519.648

trung tam bao hanh tu lanh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:

You are here Bảo hành tủ lạnh Trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic